logo-vnokrs

TƯ VẤN
CHIẾN LƯỢC VỚI OKRs
COACH MAI XUÂN ĐẠT

Chiến lược tổng thể 3 bước để xây dựng Doanh nghiệp 10X & Bền vững

Giới thiệu

Bất kỳ Nhà Quản lý nào chưa hề có kinh nghiệm quản trị & Không Cần Phải bỏ ra hàng năm trời để học hàng chục khóa học, đọc hàng trăm cuốn sách, tham dự hàng năm trời hội thảo.
Bằng việc áp dụng Tư duy Quản trị Mục tiêu OKRs, cùng các nguyên lý quản trị bất biến có trên 70 năm lịch sử, đã được chứng minh và công nhận bởi Top 50 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, trong 1 tiến trình “dẫn dắt sự thay đổi” chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Chúng Tôi Giúp các doanh nghiệp >30 người hoặc Doanh thu >3 Tỷ/Tháng , có nhiều Cơ Hội & tham vọng phát triển đột phá có thể vượt qua những rủi ro tiềm ẩn & sai lầm quản trị cố hữu khi 1 tổ chức phát triển nóng, xây dựng một doanh nghiệp mãnh mẽ toàn diện có khả năng X2-X5 Doanh Số trong 9-12 tháng và trở thành 1 Tập Thể “Tự quản trị” giúp lãnh đạo không làm việc quá 2h/ngày tại công ty.

  Đăng ký

  TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỚI OKRs COACH MAI XUÂN ĐẠT
  Hình thức: Tư vấn, Hỏi đáp
  Chi phí: 1000$

  Công ty TNHH Real Clothes
  Be good - Do good - Feel good

  Real Clothes là thương hiệu thời trang công sở thanh lịch và áo dài nữ với nhiều sản phẩm váy bút chì, áo kiểu, quần tây , đầm đẹp và đa dạng. Chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

  SỨ MỆNH

  Đang cập nhật

   

  TẦM NHÌN

  Đang cập nhật

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Đang cập nhật

   

  PHẢN HỒI VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  Đang cập nhật