Tư vấn chiến lược VNOKRs - Winning OKRs Secrets - Bí mật Mô hình OKRs Hoàn hảo
logo-vnokrs

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỚI
OKRs COACH MAI XUÂN ĐẠT

Chiến lược tổng thể 3 bước để xây dựng Doanh nghiệp 10X & Bền vững

Giới thiệu

Bất kỳ Nhà Quản lý nào Chưa hề có kinh nghiệm quản trị & Không cần phải bỏ ra Hàng năm trời để học hàng chục khóa học, đọc hàng trăm cuốn sách, tham dự hàng năm trời hội thảo.
Bằng việc áp dụng Tư duy Quản trị Mục tiêu OKRs, cùng các nguyên lý quản trị bất biến có trên 70 năm lịch sử, đã được chứng minh và công nhận bởi Top 50 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, trong 1 tiến trình “dẫn dắt sự thay đổi” Chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp > 30 nhân sự hoặc Doanh thu > 3 tỷ/tháng, đang có nhiều Cơ Hội & Tham Vọng phát triển đột phá có thể vượt qua những Rủi ro tiềm ẩn & sai lầm quản trị cố hữu khi 1 tổ chức Phát triển nóng, xây dựng một doanh nghiệp mãnh mẽ toàn diện có khả năng X2-X5 Doanh số trong 9-12 tháng và trở thành 1 Tập thể “Tự quản trị” giúp lãnh đạo không làm việc quá 2h/ngày tại công ty

  Đăng ký

  TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỚI OKRs COACH MAI XUÂN ĐẠT
  Hình thức: Tư vấn, Hỏi đáp
  Chi phí: 1000$

  Công ty TNHH Real Clothes
  Be good - Do good - Feel good

  Real Clothes là thương hiệu thời trang công sở thanh lịch và áo dài nữ với nhiều sản phẩm váy bút chì, áo kiểu, quần tây, đầm đẹp và đa dạng. Chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

  • Vấn đề gặp phải: 

  Theo như chị Hồ Như Thảo – CEO Real Clothes chia sẻ, trước khi tham gia chương trình Winning OKRs Secrets chị là một CEO rất bận rộn, phải làm việc rất nhiều mà không có thời gian nghỉ ngơi, mất phương hướng và thậm chí là muốn từ bỏ công việc. Doanh nghiệp đã thành lập được 8 năm và đều có sự phát triển ổn định qua từng năm tuy nhiên điều đó lại không đạt được như kỳ vọng của CEO, nhân viên cũng không có sự phát triển. Tất cả mọi thứ luôn trong tình trạng đều đều, mông lung và doanh nghiệp không biết sẽ đi đâu về đâu.

  Kết quả đạt được sau khi tham gia Winning OKRs Secrets:

  • – Doanh số đạt kỷ lục trong 8 năm kể từ khi thành lập.
  • – CEO yêu thích công việc, nhìn thấy rõ con đường để đưa doanh nghiệp phát triển. 
  • – Môi trường làm việc trở nên vui vẻ, nhân viên sẵn sàng chia sẻ thoải mái với quản lý, CEO và các quản lý làm đúng vai trò của mình, biết cách để hỗ trợ nhân viên. 
  • – Điểm số về động lực, sự hài lòng, gắn kết của nhân viên đều tăng cao.
  •