CHIẾN LƯỢC TỔNG THỂ 3 BƯỚC
ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP 10X & BỀN VỮNG

ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TRỞ THÀNH TỔ CHỨC HẠNH PHÚC - TĂNG TRƯỞNG "10X" - BỀN VỮNG "TRƯỜNG TỒN" BẰNG VIỆC HIỂU VÀ LÀM QUẢN TRỊ ĐÚNG

Webinar này đã thay đổi rất nhiều doanh nghiệp, lãnh đạo, các tổ chức và có thể nó cũng sẽ thay đổi cuộc đời của bạn. Hãy dành ra 2h30p tập trung không xao nhãng cho webinar này

Lưu ý: Đừng tắt trình duyệt vì bạn sẽ Không thể quay trở lại Webinar xem tiếp được

CÓ THỂ BẠN ĐANG KHAO KHÁT ĐẠT ĐƯỢC 3 THỨ SAU CÙNG 1 LÚC
 
 
1. Mục Tiêu Tài Chính: bạn cần nhiều tiền hơn cho những kế hoạch trong tương lai, có thể là gấp 2, gấp 5 hoặc thậm chí gấp 10 hiện tại
 
 
2. Đạt được tự do và thảnh thơi trong cuộc sống của mình trong khi việc kinh doanh vẫn đảm bảo được chất lượng & quy mô. không phải làm việc 24/24 trong chính “nhà tù” do mình tạo ra.
 
 
3. Mang lại giá trị cho đội ngũ nhân viên tin tưởng bạn, cho họ một tương lai đáng tin và tài chính đáng mơ ước.
 

Bất kỳ Nhà Quản lý nào Chưa hề có kinh nghiệm quản trị sẽ phải bỏ ra Hàng năm trời để học hàng chục khóa học, đọc hàng trăm cuốn sách, tham dự hàng năm trời hội thảo tuy nhiên phần lớn đều không mang lại kết quả như mong muốn và bạn muốn lặp lại sai lầm như họ?

Tôi đã đúc rút tất cả kiến thức từ nhiều năm trời thử – sai, ứng dụng và rút ra kinh nghiệm cho các doanh nghiệp của mình; đào tạo và huấn luyện hơn 30 lớp học với gần 1.500 học viên để chắt lọc trong webinar chỉ dài 2 tiếng 30 phút này giúp bạn tránh khỏi những sai lầm mà phải mất rất nhiều năm bạn mới khám phá được.

Tôi tin tưởng rằng: Bất kỳ một CEO nào cũng muốn xây dựng doanh nghiệp của mình Bài bản – Bền vững và Bứt phá đồng thời Cân bằng và Tự do, có nhiều thời gian cho bản thân. 

 

TRONG WEBINAR NÀY, BẠN SẼ ĐƯỢC BIẾT NHỮNG BÍ MẬT SẼ MÃI MÃI THAY ĐỔI CÁCH BẠN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH, GIÚP BẠN CHẠM TAY TỚI MỤC TIÊU TÀI CHÍNH VÀ GIẤC MƠ TỰ DO CỦA BẢN THÂN, CŨNG NHƯ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN KHÔNG CÓ GIỚI HẠN.

OKRs COACH MAI XUÂN ĐẠT

Đăng ký xem Webinar ngay để thay đổi cuộc sống của chính bạn!

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Bí mật 1

XÂY DỰNG MỘT DOANH NGHIỆP "TỰ QUẢN TRỊ" MÀ KHÔNG PHỤ THUỘC QUÁ NHIỀU VÀO LÃNH ĐẠO

Bí mật 2

CÁCH ĐỂ QUẢN TRỊ THÀNH CÔNG NGAY TRONG 90 NGÀY ĐẦU TIÊN

Bí mật 3

MÔ HÌNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP QUY MÔ TỪ 10 CHO ĐẾN HÀNG NGHÌN NHÂN SỰ

Bí mật 4

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP MẠNH MẼ TRONG VÒNG 12 THÁNG THAY VÌ NHIỀU NĂM

Bí mật 5

TẠO RA MÔI TRƯỜNG X3 ĐỘNG LỰC VÀ GẮN KẾT - 100% NHÂN VIÊN VUI VẺ VÀ HÀI LÒNG

Bí mật 6

DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH MÀ KHÔNG CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN KÈM CẶP CẢ ĐỜI

Bí mật 7

NHÂN VIÊN PHÁT HUY 200% - 300% NĂNG LỰC MÀ KHÔNG CẦN LÀM VIỆC NHIỀU HƠN

Bí mật 8

BẠN CÓ NHIỀU THỜI GIAN HƠN CHO BẢN THÂN, CHỈ CẦN LÀM VIỆC 2H/NGÀY MÀ DOANH NGHIỆP VẪN VẬN HÀNH HIỆU QUẢ

Công ty TNHH Real Clothes
Be good - Do good - Feel good

Real Clothes là thương hiệu thời trang công sở thanh lịch và áo dài nữ với nhiều sản phẩm váy bút chì, áo kiểu, quần tây, đầm đẹp và đa dạng. Chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

  • Vấn đề gặp phải: 

Theo như chị Hồ Như Thảo – CEO Real Clothes chia sẻ, trước khi tham gia chương trình Winning OKRs Secrets chị là một CEO rất bận rộn, phải làm việc rất nhiều mà không có thời gian nghỉ ngơi, mất phương hướng và thậm chí là muốn từ bỏ công việc. Doanh nghiệp đã thành lập được 8 năm và đều có sự phát triển ổn định qua từng năm tuy nhiên điều đó lại không đạt được như kỳ vọng của CEO, nhân viên cũng không có sự phát triển. Tất cả mọi thứ luôn trong tình trạng đều đều, mông lung và doanh nghiệp không biết sẽ đi đâu về đâu.

Kết quả đạt được sau khi tham gia Winning OKRs Secrets:

  • – Doanh số đạt kỷ lục trong 8 năm kể từ khi thành lập.
  • – CEO yêu thích công việc, nhìn thấy rõ con đường để đưa doanh nghiệp phát triển. 
  • – Môi trường làm việc trở nên vui vẻ, nhân viên sẵn sàng chia sẻ thoải mái với quản lý, CEO và các quản lý làm đúng vai trò của mình, biết cách để hỗ trợ nhân viên. 
  • – Điểm số về động lực, sự hài lòng, gắn kết của nhân viên đều tăng cao.
  •